MOVENPICK

RESORT
LANG CO

VILLA LĂNG CÔ

Nép mình bên những đường cong hoàn mỹ của vịnh biển Lăng Cô- một trong những vịnh biển hấp dẫn nhất thế giới, hòa quyện sự hoang sơ của thiên nhiên bản địa với vẻ đẹp khoáng đạt của lối kiến trúc Địa Trung Hải, khu biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Resort Lăng Cô hiện lên với bóng hình vô cùng cuốn hút và khác lạ.

Nhìn từ trên cao Movenpick Resort Lăng Cô như một chú chim phượng hoàng kiêu hãnh và đầy quyền năng đang sải những dải cánh rộng lớn của mình ôm trọn toàn bộ vịnh biển Lăng Cô. Loài chim này là biểu tượng của sự hồi sinh và bất tử. Lấy cảm hứng từ hình ảnh chim phượng hoàng, những “tác giả” của câu chuyện huyền thoại muốn du khách khi tới với Movenpick Resort Lăng Cô sẽ có cảm giác được “sống lại một lần nữa”. Khi cuộc sống cũ với những lo toan, mệt mỏi sẽ biến mất hoàn toàn và một cuộc sống mới vô lo vô nghĩ sẽ bắt đầu.

Đặc biệt, không giống như những căn biệt thự nghỉ dưỡng được “sản xuất hàng loạt” với thiết kế giống nhau đến từng chi tiết, 52 căn biệt thự của Movenpick Resort Lăng Cô chứa đựng 52 câu chuyện khác nhau mà chủ đầu tư và các kiến trúc sư muốn chủ nhân mỗi căn biệt thự sẽ tự mình khám phá ra chúng.

 

 

Trải nghiệm khách sạn

Movenpick Resort
LANG CO

Hình ảnh biệt thự

Các căn biệt thự của Movenpick Resort Lăng Cô được tạo ra từ những “linh vật” nổi tiếng trong những giai thoại, những tác phẩm văn học dân gian Địa Trung Hải. Đó là cây xương rồng, quả lựu đỏ, cây oliu, chim hoàng yến, con hươu, kỳ lân trắng, khổng tước trắng, khổng tước xanh, hồng hạc và chim phượng hoàng.

Từ những “linh vật” đặc trưng đó, các “tác giả” đã sáng tạo ra những không gian sống đậm chất Địa Trung Hải ngay giữa lòng vịnh biển Lăng Cô hoang sơ.

Pin It on Pinterest

Share This