Chiều 24/6, tại Đà Nẵng, Tập đoàn Vicoland cùng các đối tác và Tập đoàn Movenpick tổ chức ký kết hợp đồng quản lý vận hành và khai thác tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Movenpick Hotel & Residences Han River Đà Nẵng.

 Dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Movenpick Hotel & Residences Han River Đà Nẵng có tổng mức đầu tư 1.800 tỷ đồng, do Tập đoàn Movenpick làm chủ đầu tư, bao gồm 2 tòa tháp đôi, với 3 nhóm sản phẩm chính, gồm: 117 phòng khách sạn, 299 căn Condotel (căn hộ khách sạn) và 300 căn chung cư cao cấp, bao gồm các căn một phòng ngủ, hai phòng ngủ và ba phòng ngủ.

Đại diện Tập đoàn Vicoland (trái) ký kết hợp đồng quản lý vận hành tổ hợp căn hộ và khách sạn cao cấp với Tập đoàn Movenpick

Tập đoàn Movenpick sẽ vận hành và khai thác tổ hợp khách sạn và căn Condotel chất lượng 5 sao. Tập đoàn Vicoland quản lý, vận hành tòa tháp căn hộ mang thương hiệu Risemount Apartment Da Nang.

Trước đó, Tập đoàn Vicoland cũng ký kết hợp đồng quản lý vận hành khu nghỉ dưỡng cao cấp Địa Trung Hải với Tập đoàn SBH (Tây Ban Nha) và cho ra mắt chuỗi thương hiệu nghỉ dưỡng Risemount.

Tin cùng chuyên mục

Đẹp ngỡ ngàng trước biệt thự Địa Trung Hải giữa vịnh biển Lăng Cô hoang sơ

Trong dịp nghỉ lễ 30/04-01/05 vừa qua, Chủ đầu tư của biệt thự ven biển mang phong cách Địa Trung Hải Movenpick Resort Lăng Cô đã tổ chức buổi tiệc hạn chế khách mời để giới thiệu biệt thự mẫu. Dù là tiệc kín nhưng những hình ảnh biệt thự mẫu “lộ” ra ngoài khiến không ít người “rung động”.

Movenpick Resort Lăng Cô – Gọi Bước Chân Đến, Níu Bước Chân Về

Du lịch từ lâu đã trở thành một ngành công nghiệp không khói mang lại vô vàn lợi nhuận. Và du lịch biển, là một loại hình được ưa chuộng trên toàn thế giới. Những bãi biển đang dần được quy hoạch, cải tạo và khai thác để biến thành những điểm du lịch thu...

Pin It on Pinterest

Share This