THE LUXURY
BEACH RESORT

RISEMOUNT
LANGCO

VILLA LĂNG CÔ

TRẢI NGHIỆM ĐẲNG CẤP KHÁCH SẠN 5*

1. Đơn vị tư vấn thiết kế ý tưởng dự án: Công ty TNHH Accademia (Italia)
Công ty TNHH Accademia Italia là công ty kiến trúc phong cách Italia số 1 tại Việt Nam, cũng như hàng đầu tại Châu Á, đã đoạt giải thưởng uy tín BCI ASIA 2013 – Top 10 giải thưởng kiến trúc lớn trên thế giới. Hoạt động tại Italia, Argentina, Colombia, Chile, Trung Quốc, Ai Cập, Nga và Việt Nam với đội ngũ nhân viên và chuyên gia quốc tế dày dặn kinh nghiệm, Accademia hướng tới sự giao thoa văn hóa, hài hòa giữa kiến trúc và môi trường tự nhiên nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

2. Đơn vị tư vấn cảnh quan: Công ty Allgood International (Thái Lan).
Được sáng lập bởi Mike Thamvaranont, kiến trúc sư cảnh quan hàng đầu của Thái Lan. Công ty được thành lập để tập trung tư vấn thiết kế để phát triển các dự án hàng đầu tại Thái Lan và quốc tế. Allgood International chủ yếu tập trung vào thiết kế cảnh quan và nội thất với mong muốn tối đa ưu điểm và hiện thực hóa những giá trị thẩm mỹ của từng công trình kiến trúc. Allgood International được đăng ký ở Thái Lan có trụ sở tại Bangkok, tuy nhiên, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế trên toàn thị trường khu vực Đông Nam Á. Với vai trò là đơn vị sáng tạo thiết kế cảnh quan/ nội thất chuyên nghiệp với nhiều dự án ở nước ngoài như Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, cũng như Việt Nam, Allgood International nhắm tới việc mở rộng các dịch vụ thiết kế đa lĩnh vực trong suốt quá trình phát triển ở Đông Nam Á, trong đó tập trung vào những thị trường bao gồm Thái Lan, Việt Nam, Cambodia và các quốc gia đang phát triển khác trong khu vực.

3. Đơn vị tư vấn nội thất: Công ty 2050AP (Mỹ)
2050 Architecture & Planning là công ty kiến trúc, quy hoạch và thiết kế nội thất được thành lập vào năm 2010. Các kiến trúc sư/thiết kế của 2050AP có tổng cộng hơn 52 năm kinh nghiệm chuyên môn tại các công ty thiết kế nổi tiếng tại Mỹ như Gensler, HOK và DMJM. Họ đã cùng nhau tìm kiếm những thiết kế nội thất hiện đại, bền vững và phù hợp với khí
hậu nhiệt đới tại Việt Nam.

Trải nghiệm khách sạn

Movenpick Risemount
LANGCO

Hình ảnh biệt thự

Risemount Luxury Beach Lăng Cô bố trí hệ thống phòng nghỉ 5* ở vị trí trung tâm của khu nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, những dịch vụ làm nên sức sống của một khu nghỉ dưỡng bao gồm nhà hàng, bar, quán cà phê trong nhà và ngoài trời ở Risemount Luxury Beach Lăng Cô đều được trau chuốt về thiết kế và chăm chút kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm. Cùng với địa thế và không khí trong lành riêng có nơi đây, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm độc nhất vô nhị khi thưởng thức tách cà phê hay nhấp một ly cocktail bên bờ vịnh Lăng Cô.

Pin It on Pinterest

Share This