MOVENPICK

RESORT
LANG CO

HOTEL LĂNG CÔ

Nếu như chưa có cơ hội sở hữu một trong những căn biệt thự ven biển của Movenpick Lăng Cô Resort, các du khách vẫn có thể tận hưởng thiên nhiên hùng vĩ cũng như những dịch vụ đẳng cấp nhất với hệ thống khách sạn được vận hành và quản lý bởi tập đoàn Movenpick – tập đoàn khách sạn lâu đời nhất Châu Âu.

Nằm tại vị trí trung tâm của Movenpick Resort Lăng Cô, nếu như những khu biệt thự là sải cánh rộng lớn thì khu vực khách sạn chính là phần thân của chú chim phượng hoàng tuyệt đẹp đang vươn mình bay ra vịnh biển Lăng Cô rộng lớn.

Movenpick Resort Lăng Cô bố trí hệ thống phòng nghỉ tiêu chuẩn 5* với những dịch vụ làm nên sức sống của một khu khách sạn nghỉ dưỡng bao gồm nhà hàng, quán bar, quán cafe trong nhà và ngoài trời đều được trau chuốt về thiết kế và kỹ lưỡng trong từng sản phẩm. Khi đã đến và sử dụng dịch vụ khách sạn của Movenpick Resort Lăng Cô, chắc chắn mọi du khách đều sẽ cảm thấy hài lòng.

Trải nghiệm khách sạn

Movenpick Resort
LANG CO

Hình ảnh khách sạn

Khu khách sạn Movenpick Resort Lăng Cô bố trí hệ thống phòng nghỉ 5* ở vị trí trung tâm của khu nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, những dịch vụ làm nên sức sống của một khu nghỉ dưỡng bao gồm nhà hàng, bar, quán cà phê trong nhà và ngoài trời ở Movenpick Resort Lăng Cô đều được trau chuốt về thiết kế và chăm chút kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm. Cùng với địa thế và không khí trong lành riêng có nơi đây, chúng tôi đảm bảo mỗi một du khách tới với Movenpick Resort Lăng Cô sẽ có những trải nghiệm độc nhất vô nhị.

Pin It on Pinterest

Share This