Kim Oanh Group bàn giao sổ hồng dự án Golden Center City cho khách hàng

Ngày 14-9 vừa qua, 335 khách hàng mua sản phẩm dự án Khu đô thị Golden Center City, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã được Kim Oanh Group bàn giao sổ hồng. Đây là dự án đã từng gây “sốt” trên thị trường khi chỉ trong một buổi sáng mở bán toàn bộ sản phẩm đều được giao dịch thành công.

Khu đô thị Golden Center City có quy mô 14 héc ta, tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 13, thị xã Bến Cát (Bình Dương). Hiện nay, chỉ sau gần ba năm triển khai xây dựng, Golden Center City đã trở thành một khu đô thị mới sầm uất. Nhiều cư dân đã dọn về đây sinh sống và phát triển kinh doanh với nhiều ngành nghề như studio, phòng khám, thẩm mỹ viện, nhà hàng, quán cà phê…mang lại diện mạo mới cho thị xã Bến Cát

Kim Oanh Group

Các khách hàng vui mừng nhận bàn giao sổ hồng tại dự án Golden Center City của Kim Oanh Group

Theo đánh giá của giới chuyên môn, tiềm năng sinh lợi lớn cộng với việc đã có sổ hồng riêng sẽ giúp cho giá trị bất động sản của Golden Center City gia tăng mạnh mẽ. Trên thực tế, giá đất tại Golden Center City đang giao dịch khoảng 920 triệu  – 1 tỉ đồng/nền, trong khi giá gốc chỉ 270 triệu đồng/nền. Những căn nhà phố bên trong giá từ 590 triệu đồng/căn nay tăng lên 1,5 – 2,5 tỉ đồng/căn. Đặc biệt, dãy nhà phố nằm ngay mặt tiền đường có giá lúc đầu chỉ khoảng 2,4 tỉ đồng/căn, nay đã tăng đến 7,5 tỉ đồng/căn.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, cho biết cam kết và đảm bảo quyền lợi của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Kim Oanh Group trong quá trình hoạt động. Từ khi triển khai cho đến hoàn thành các dự án, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng Kim Oanh Group đã hết sức cố gắng để hoàn thành thủ tục pháp lý, ra sổ đỏ công nhận chủ quyền tài sản cho các khách hàng.

“Việc liên tục bàn giao sổ hồng dự án Golden Center City là minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực của chúng tôi trong việc thực hiện trách nhiệm cũng như đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Hy vọng khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ, lựa chọn các dự án của Kim Oanh Group triển khai thời gian tới”, bà Oanh chia sẻ.