Làm chữ nổi Mica tại Đà Nẵng có ưu nhược điểm gì? Gợi ý địa chỉ làm biển quảng cáo uy tín

Lựa chọn làm chữ nổi Mica tại Đà Nẵng ngày càng được lựa chọn nhiều tại thành phố du lịch này. Bởi Mica có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau nên khi kết hợp cùng với những chất liệu khác sẽ tạo ra nhiều sản phẩm phong phú, đa dạng mức giá cho khách hàng lựa chọn. Vậy nên lựa chọn địa chỉ nào trong Đà Nẵng để làm loại biển quảng cáo mica chữ nổi này.

Ưu điểm khi biển quảng cáo làm chữ nổi Mica tại Đà Nẵng

làm biển chữ nổi mica tại Đà Nẵng

Biển quảng cáo chữ nổi hay còn gọi là biển chữ nổi 3d và được chế tạo nhiều chất liệu khác nhau như mica, alu, formex, inox, đồng, tôn hoặc kết hợp với công nghệ đèn led, neonsign để tạo nên sự nổi bật cho sản phẩm. Hiện nay đang nhiều nơi sử dụng công nghệ cắt CNC, Laser điện đại trong việc gia công, tạo độ chính xác và sắc nét cho chữ nổi.

Tuy nhiên trong số những loại biển quảng cáo chữ nổi hiện nay thì biển quảng cáo chữ nổi làm bằng chất liệu mica vẫn đang được người dùng ưa chuộng. Bởi chất liệu Mica được dùng để làm mặt biển hoặc làm chân biển quảng cáo rất tốt. Thành phần của biển quảng cáo chữ nổi mica thông thường gồm chữ nổi mica kết hợp với viền inox hoặc tôn hay alu hay formex và được gắn trên nền alu.

Vì thế mà làm chữ nổi Mica có nhiều ưu điểm vượt trội:

  •         Màu sắc đa dạng nên dễ lựa chọn cho từng thương hiệu.
  •         Tính thẩm mỹ cao
  •         Biển mica dễ gia công, lắp ráp và sửa chữa khi hư hỏng.
  •         Biển chữ nổi mica có thể kết hợp với nhiều công cụ chiếu sáng khác nhau để nổi bật hơn như:  đèn neon, đèn led..
  •         Giá thành tương đối thấp.

Nhược điểm biển mica

  •         Tuổi thọ khi làm chữ nổi Mica Đà Nẵng không hề cao bởi khí hậu khắc nhiệt, nóng ẩm tại Việt Nam.
  •         Màu sắc biển rất dễ bị phai màu, bạc màu nên sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ theo thời gian.
  •         Khi gắn chữ nổi Mica lên các bề mặt thì có thể bị rụng, gãy do thời tiết.

Ứng dụng của biển hiệu quảng cáo loại chữ nổi mica tại Đà Nẵng

Với những ưu điểm nổi bật ở trên thì bảng quảng cáo mica khả năng chống nước, chịu nhiệt tốt, khả năng truyền sáng, dễ dàng uốn cong, … nên được sử dụng rất nhiều trong nhiều lĩnh vực và ngành hàng như:

–  Biển quảng cáo chữ nổi cho nhà hàng cao cấp, khách sạn.

–  Sử dụng để làm slogan cho các công ty và doanh nghiệp.

–  Làm bảng hiệu quảng cáo cho các cửa hàng, quán ăn, nhà nghỉ

–  Làm biển quảng cáo cho các cửa hàng thời trang, showroom…

Địa chỉ làm biển chữ nổi mica tại Đà Nẵng chất lượng

Địa chỉ làm biển chữ nổi mica tại Đà Nẵng

Và nếu như các bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo, làm biển chữ nổi Mica tại Đà Nẵng thì có thể liên hệ ngay với công ty quảng cáo Thu Phóng để được tư vấn một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Hoặc qua trực tiếp văn phòng công ty tại 99A đường 30 tháng 4, tp.Đà Nẵng.

Hiện nay công ty chúng tôi nhận thi công mọi loại biển bảng, chữ nổi 3D, bảng mica quảng cáo. Với kinh nghiệm thi công và trang thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất, hỗ trợ công nghệ CNC,  Laser, Led chắc chắn sẽ mang tới khách hàng sản phẩm như ý, chất lượng và giá cả hợp lý nhất thị trường.

  •         Mica chất liệu 100% Mica với độ dày 2 – 5mm, Cắt thành hình chữ, logo… uốn chân chữ cao từ 10-200 (mm) thì mức giá: 800.000 – 1.500.000vnd/m2
  •         Mica Đài Loan với độ dày từ 2mm – 5mm vàdán decal mặt sau rồi phun sơn sẽ có giá150.000đ – 600.000đ nhưng sẽ tùy thuộc vào kích thước bảng và độ dầy mica.

Để biết thêm thông tin về làm biển chữ nổi mica tại Đà Nẵng, tham khảo tại: https://zadv.vn/thi-cong-chu-noi-mica-tai-da-nang/